Home » Sự Kiện » Vai trò người làm công tác kế toán, tài chính trong môi trường doanh nghiệp áp dụng ERP

Vai trò người làm công tác kế toán, tài chính trong môi trường doanh nghiệp áp dụng ERP

Vai trò người làm công tác kế toán, tài chính trong môi trường doanh nghiệp áp dụng ERP
1 (20%) 1 vote

Vai trò người làm công tác kế toán, tài chính trong môi trường doanh nghiệp áp dụng ERP là chủ đề cô Thủy ACCA chia sẻ chiều ngày 14/11/2019 tại trường Đại Học Công nghiệp (HaUI).

Các bạn HaUI cần chi tiết slide thì cô Thủy chia sẻ tại đây nhé: https://drive.google.com/open?id=1tbIMO4NfL7UccZ4sM7D6IoZq6LMPCM_S

Cô Thủy thật sự rất vui với sự có mặt của tập thể các thầy cô lãnh đạo KHOA và các thầy cô giảng viên kế toán, kiểm toán trường ĐHCN. Và càng vui hơn nữa khi chiến lược phát triển nguồn nhân lực của ĐHCN rất manh mẽ: Phổ biến đại trà các môn học nền tảng ACCA F1-F2-F3 cho toàn bộ sinh viên kế toán của trường.

Chúc các thầy cô sức khỏe, chúc các em sinh viên kế toán nỗ lực lĩnh hội kiến thức và kinh nghiệm từ chương trinh đạo tạo ACCA mang lại. Việt Nam rất triển vọng với sự thay đổi tư duy của ban lãnh đạo KHOA KẾ TOÁN dưới sự định hướng phát triển hội nhập quốc tế của nhà trường.

Gặp các em cô Thủy như được trẻ ra 10 tuổi, cô thật sự rất vui. Các em đăng ký quà tặng Sổ tay Tiếng Anh chuyên ngành kế toán nhé, link đăng ký tại đây: http://thuynacca.com/so-tay-tu-vung-tieng-anh-chuyen-nganh/

Và cũng rất tình cờ, trong 2 diễn giả đến từ E&Y và Misa thì bạn đến từ E&Y chính là học viên ACCA F6 mà cô Thủy đã dạy hồi nào tại FTMS, Long tốt nghiệp Học viên Ngân hàng và khi ra trường bạn cũng đã hoàn thành 12 môn thi ACCA wow..ngưỡng mộ luôn. Đó cũng là 1 trong những lý do mà ngày hôm nay bạn ấy đứng chia sẻ đại diện cho hãng kiểm toán hàng đầu thế giới tại VN, chia sẻ về ứng dụng công nghệ 4.0 vào ngành kiểm toán cho các bạn sinh viên HaUI.

Quả thực là gặp các em cô cảm thấy mình yêu nghề hơn mới lạ, cô không hiểu vì sao nữa. Nhìn những gương mặt chăm chú nghe cô chia sẻ, những ánh mắt rụt rè nhìn cô như cô đã từng như vậy hồi mới ra trường đi tham dự những buổi đào tạo của Bộ tài chính, những nụ cười chào cô khi ra về vô tình nhìn thấy cô đứng đợi Grab….Cô thấy vô cùng hạnh phúc!

Hẹn gặp các em ở các hội thảo chia sẻ đợt sau nhé! Học thật tốt và luôn nỗ lực nhé các em!

Cô Thủy ACCA love YOU!

*********************************

Như cô chia sẻ tiếng Anh quan trọng lắm, các em vào nhóm kín này rồi tìm đến file ghim nhé, có rất nhiều tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp nhé các em: https://www.facebook.com/groups/120353885366066/

 

Một số chia sẻ của các bạn sinh viên HaUI cô lưu làm kỷ niệm nhé!

 

 

 

vai-tr-ngi-lm-cng-tc-k-ton-ti-chnh-trong-mi-trng-doanh-nghip-p-dng-erp