Home » Cuộc sống » Tọa đàm: Chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng công ty IBM Việt Nam

Tọa đàm: Chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng công ty IBM Việt Nam

Tọa đàm: Chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng công ty IBM Việt Nam
3.2 (63.57%) 28 votes
Vào sáng 11/05 vừa qua, tại HT 700 Học viện Tài chính, Đoàn Thanh niên kết hợp cùng Công ty TNHH IBM Việt Nam tổ chức Tọa đàm: Chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng công ty IBM Việt Nam.

Tới tham dự chương trình có ThS Trương Văn Qúy – Chánh Văn phòng, Phó Bí thư Đảng ủy Học viện Tài chính, ThS Lưu Hữu Đức – Bí thư Đoàn TN HVTC, cùng các đại diện đên từ Công ty TNHH IBM Việt Nam: Bà Phạm Ngọc Vân Giang – Giám đốc các chương trình xã hội; Bà Đào Hoàng Giang – Alliance Manager, Global & Core Sis One Channel, Global Business Partners; Ông Trần Nguyên Vũ – Giám đốc Dịch vụ Công nghệ toàn cầu; Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Giám đốc phụ trách Marketing; Bà Nguyễn Thị Thủy – Kế toán trưởng Công ty TNHH IBM Việt Nam, cùng đông đảo sinh viên Học viện Tài chính tham gia lắng nghe chia sẻ.

Các vị khách mời và sinh viên tham gia tọa đàm

Đến với buổi Tọa đàm, các bạn sinh viên đã được đặt câu hỏi và lắng nghe sự chia sẻ của các anh chị đã có nhiều kinh nghiệm học tập và làm việc trong môi trường công ty đa quốc gia. Các câu hỏi xung quanh các chủ đề: môi trường và những cơ hội, khó khăn khi làm việc tại các công ty đa quốc gia như IBM; lộ trình nghề nghiệp và các bước thực hiện hóa các mục tiêu công việc… Đặc biệt, sinh viên Học viện Tài chính còn được hiểu rõ hơn về lộ trình và cơ hội nghề nghiệp tại IBM dành cho các chuyên ngành cụ thể như: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin kinh tế…từ đó có định hướng cụ thể cho riêng mình ngay từ trên ghế nhà trường.

Định hướng nghề nghiệp là một trong những hoạt động trọng tâm mà Đoàn TN Học viện đã và đang tích cực triển khai. Thời gian tới, Đoàn TN sẽ tiếp tục kết hợp với các doanh nghiệp để giúp sinh viên có cơ hội thực tập, kiến tập và kết nối nghề nghiệp ngay từ trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh về chương trình:

Các vị khách mời nhiệt tình chia sẻ

Sinh viên đặt câu hỏi trong tọa đàm

Đoàn TN Học viện Tài chính trao tặng kỷ niệm chương và giấy chứng nhận cho Công ty TNHH IBM Việt Nam và bà Nguyễn Thu Thủy vì những đóng góp trong công tác tình nguyện trong giai đoạn 2011-2016

Các vị khách mời chụp ảnh cuối chương trình

Nguồn: https://hvtc.edu.vn

ta-m-chia-s-kinh-nghim-lm-vic-cng-cng-ty-ibm-vit-nam