Home » Khóa học » Tìm hiểu khóa học Chuẩn bị cho Tuyển Dụng PE (Preparation for Employment)

Tìm hiểu khóa học Chuẩn bị cho Tuyển Dụng PE (Preparation for Employment)

Tìm hiểu khóa học Chuẩn bị cho Tuyển Dụng PE (Preparation for Employment)
3.2 (64.12%) 97 votes

Chuẩn bị cho Tuyển Dụng PE (Preparation for Employment)

⁉ Chỉ còn ít thời gian nữa Kỳ tuyển quân Internship năm nay sẽ chính thức bắt đầu, bạn đã chuẩn bị cho kỳ thực tập đang đến rất gần chưa?

Dù bạn đang là sinh viên năm 3 hay năm cuối, việc trang bị cho mình những kiến thức về kế toán tài chính, thuế, kiểm toán và kỹ năng Excel ứng dụng trong kế-kiểm vẫn luôn là điều cấp thiết. Với sinh viên năm ba, bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức nghề nghiệp thực tế để thể hiện trước nhà tuyển dụng và sẵn sàng cho công việc kế toán, kiểm toán trong tương lai.

Còn với các bạn sinh viên năm cuối, khi đã có những trải nghiệm công việc kiểm toán tại các công ty BIG4 hoặc non-BIG, bạn cần nâng cao kỹ năng chuyên môn, gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng và hơn hết là phục vụ chính công việc thường ngày của bạn.

KHOÁ HỌC CHUẨN BỊ CHO TUYỂN DỤNG PE  phiên bản cô Thuỷ ACCA LIÊN TỤC KHAI GIẢNG 

Link đăng ký học: https://daotaoacca.vn/optioncourse/combo-ms05

Tổng quan khoá học

▶Học full chương trình ACCA F3 – Kế toán tài chính để nắm được kiến thức nền tảng lập Báo cáo tài chính DN mà bất kể Big4 nào cũng test kiến thức đầu vào. 30 buổi học (ít nhất 2 giờ/buổi) mà bạn không muốn nghỉ buổi nào!

▶Học các quy định hiện hành về thuế cơ bản phục vụ kỳ thi tuyển Big4: Luật quản lý thuế, Thuế GTGT, Thuế Thu nhập DN, Thuế TN cá nhân và thuế Nhà thầu. Là phiên bản thu gọn của F6 bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc để trang bị cho mình kiến thức nền tảng về thuế mà bất cứ trợ lý kiểm toán viên nào cũng cần trang bị. 12 buổi học phiên bản F6 thu gọn. Nội dung tham khảo: http://f6online.gr8.com và https://goo.gl/pwsDfz

▶Học full chương trình Excel ứng dụng tổ chức công tác kế toán và Lập BCTC chỉ có 3 buổi nhưng việc ứng dụng vào xử lý dữ liệu lớn khi thực tế đi kiểm toán khách hàng, bạn sẽ thấy nó giá trị thế nào! Nội dung: http://excelonline.gr8.com

▶Học Full khóa xác định giá GDLK

▶Học Kiến thức nền tảng F8 kiểm toán với phiên bản thu gọn trong 3 buổi sẽ giúp bạn làm quen với các khái niệm và quy trình kiểm toán.

▶Khóa học tiếng Anh chuyên ngành kế toán quản trị 2 buổi để trang bị thêm các thuật ngữ tiếng Anh phục vụ công việc tốt nhất.

▶Học 1 buổi học cập nhật những vấn đề lưu ý về Thông tư 200.

Giảng viên khoá học

Giảng viên Nguyễn Thị Thủy là Hội viên kỳ cựu Hội Kế toán Viên Công chứng quốc tế ACCA – The Association of Chartered Certified Accountant, Kế toán trưởng kỳ cựu kinh nghiệm, giảng viên ACCA tâm huyết và có trách nhiệm.

Tốt nghiệp Học viện Tài chính chính quy chuyên ngành đào tạo Kế toán các ngành sản xuất năm 1995, sở hữu chứng chỉ Kiểm toán viên hành nghề VACPA năm 2006, tốt nghiệp chương trình đào tạo quốc tế ACCA năm 2007, sở hữu chứng chỉ Hành nghề Thuế VTCA khóa 1 năm 2009 và chứng chỉ quốc tế Kế toán Quản trị CIMA năm 2014.

Ngoài cương vị Kế toán trưởng Công ty IBM Việt Nam, giảng viên chính trang đào tạo kế toán – kiểm toán chuyên nghiệp, bà Nguyễn Thị Thủy còn là ủy viên ban chấp hành ACCA Việt Nam nhiệm kỳ 2009-2011, Ban đại diện Quỹ đầu tư Vietcombank Fund và là giảng viên chính trong các khóa đào tạo nội bộ phát triển năng lực quản lý cho các Kế toán trưởng tương lai của tập đoàn Vingroup, Phú Thái Group.

Nhận xét về giảng viên Nguyễn Thị Thủy, nhiều bạn kế toán viên, kế toán trưởng tham gia các khóa học online xong phải thốt lên rằng: Giá như em được biết đến cô sớm hơn

💥Thông tin bạn có thể quan tâm:
👉Tìm hiểu về ACCA: https://daotaoacca.vn/blog/lo-trinh-acca-cho-nguoi-moi/

👉Tham khảo ý kiến học viên: https://daotaoacca.vn/blog/y-kien-hoc-vien/
👉Khóa học ACCA: https://daotaoacca.vn/courses/khoa-hoc-acca
👉Khóa học tiếng Việt: https://daotaoacca.vn/courses/khoa-hoc-non-acca
👉Khóa học combo: https://daotaoacca.vn/courses/khoa-combo
👉Học thử miễn phí tại đây: https://daotaoacca.vn/blog/tag/hoc-thu/

💥Tham gia tư vấn miễn phí tại đây: https://bit.ly/zalo-tu-van-acca

#thuyacca #ifrs #daotaoacca #hocketoan #acca #hocthueonline

tm-hiu-kha-hc-chun-b-cho-tuyn-dng-pe-preparation-for-employment