Home » Tốt - Hay » NHỮNG LƯU Ý TRONG KỲ THI ACCA

NHỮNG LƯU Ý TRONG KỲ THI ACCA

NHỮNG LƯU Ý TRONG KỲ THI ACCA
Rate this post

NHỮNG LƯU Ý TRONG KỲ THI ACCA

Với một kỳ thi quan trọng và mang quy mô quốc tế như ACCA, việc chuẩn bị những hành trang cần thiết và nắm vững những quy định trong cả quá trình là điều bắt buộc nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt nhất và không vi phạm những lỗi sai không đáng có. Cùng Ngân ghi chú lại những lưu ý vô cùng hữu ích này nhé! .

✔️✔️ 1. Trước khi thi:

a. Đến đúng giờ. Bạn nên đến địa điểm thi trước ít nhất 45 phút để hoàn tất các thủ tục check-in.

b. Đừng quên phiếu dự thi (docket) Thí sinh sẽ nhận được phiếu dự thi 3 tuần trước khi thi và có thể tải về máy. Trên phiếu có ghi địa điểm và thời gian dự thi. Khi đến địa điểm thi, thí sinh sẽ phải xuất trình phiếu dự thi để làm thủ tục check-in và được bố trí một máy tính. Phiếu dự thi sẽ được thu bởi giám thị trong quá trình làm bài nhằm mục đích điểm danh. Nếu thí sinh có bất kì bài thi nào khác trong kì thi này thì phiếu dự thi sẽ được trả lại cho thí sinh. Nếu đó là bài thi cuối cùng của thí sinh thì phiếu dự thi sẽ được giữ lại nhằm mục đích lưu trữ.

c. Nhớ đem theo giấy tờ tùy thân có ảnh Hãy đem theo giấy tờ tùy thân có ảnh, chẳng hạn như hộ chiếu còn hạn sử dụng, giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân/chứng minh thư. Loại giấy tờ này sẽ được kiểm tra chung với phiếu dự thi của thí sinh trong quá trình thi nhằm xác nhận danh tính. Bài thi sẽ không được chấm điểm nếu danh tính của thí sinh không thể xác nhận được.

d. Những vật dụng có thể để trên bàn – Phiếu dự thi – Giấy tờ tùy thân có ảnh – Máy tính bỏ túi không gây tiếng ồn và không dây, không thể tạo bản in và không thể phát tín hiệu hình ảnh hoặc chữ viết dưới bất kì ngôn ngữ nào. – Giám thị sẽ phát bút và chai nước lọc đã tháo hết nhãn dán. Ngoài những vật dụng trên, không có vật dụng hoặc tài liệu nào khác được cho phép.

e. Lưu ý Trước giờ thi, thí sinh sẽ được xem qua màn hình máy tính có tên người thi và tên bài thi. Hãy kiểm tra để đảm bảo những thông tin đó đã chính xác. Thí sinh không được phép chạm vào bàn phím và chuột máy tính cho tới khi được hướng dẫn từ giám thị, đồng nghĩa với việc chỉ được bắt đầu làm bài khi nhận được hiệu lệnh. .

✔️✔️ 2. Trong khi thi:

a. Nguyên tắc chung: Việc cho thấy những phần công thức tính toán trên trang word và bảng tính là vì lợi ích trực tiếp của thí sinh. Bằng cách này, người chấm điểm sẽ đánh giá chính xác năng lực của thí sinh trong bài thi. Giấy nháp sẽ được phát và bất cứ câu trả lời nào trên giấy nháp sẽ không được tính vào điểm của thí sinh. Bài thi sẽ tự động kết thúc khi đồng hồ đếm ngược đến 0 hoặc thí sinh có thể chọn hoàn tất bài thi trước khi hết thời gian. Tuy nhiên, dù thí sinh chủ động kết thúc bài thi, thí sinh vẫn phải đợi hết thời gian quy định mới được ra khỏi phòng thi.

b. Mẹo làm bài thi: Câu trả lời phải đáp ứng được về cấu trúc, độ dài và có chiều sâu.

– Nếu câu hỏi yêu cầu liệt kệ hoặc nêu ngắn gọn thì việc sử dụng gạch đầu dòng là hợp lý.

– Nếu câu hỏi yêu cầu giải thích chi tiết thì cần phải trả lời dài và đầy đủ hơn.

– Nếu câu hỏi

 

Nguồn: Ngân Trương

Khởi nghiệp không nên chỉ đọc Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Shark Hưng khuyến nghị chia sách làm 3 nhóm và chỉ nên “đọc sách”, chứ đừng “nghe sách”=>http://snip.ly/jpdba3

 

Nguyễn Thị Thủy, FCCA
02/02/2019

************************************************************************

📞Liên hệ HOTLINE

SĐT: 02439911726 để được tư vấn trực tiếp

Fanpage Thủy Nguyễn: https://www.facebook.com/nguyenthuy.fcca/

Fanpage gieo hạt: https://www.facebook.com/gieohatketoan.thuyacca/

📞Liên hệ với cô Thuỷ ACCA ngoài giờ hành chính:

Số điện thoại Zalo: 0983598586
Email: thuyn.fcca@gmail.com
Facebook:https://www.facebook.com/thuyacca.nguyen.1

Kênh Youtube: http://bit.ly/youtube-cothuy

Thông tin về Hội kế toán công chứng Anh quốc ACCA tại đây: http://yourfuture.accaglobal.com/vn/vi.html

📞Tư vấn ACCA cho người mới bắt đầu: 

http://daotaoketoanpro.com/lo-trinh-theo-duoi-acca/

http://daotaoketoanpro.com/tim-hieu-thong-tin-ve-acca-va-dang-ky-thi-acca-nhu-the-nao/

 

CÁC KHÓA HỌC COMBO ƯU ĐÃI dành riêng cho các bạn đam mê nghế Kế toán – Kiểm toán: http://daotaoketoanpro.com/category/khoa-hoc-combo/

 

VÔ CÙNG ĐĂC BIỆT TỪ NĂM 2020, CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI TRỌN BỘ LEVEL F ACCA F1-F9 (Ngoại trừ ACCA F4 – Luật) tại đây:

LỊCH KHAI GIẢNG 2020 cùng phát triển nghề kế toán – kiểm toán chuyên nghiệp cùng cô Thủy ACCA và Cộng Sự

 

Và XEM NGAY DÀN GIẢNG VIÊN KHỦNG CÙNG CÔ THỦY NHÉ!

http://daotaoketoanpro.com/category/giang-vien/

nhng-lu-trong-k-thi-acca