Home » Khóa học » GIỚI THIỆU PROFILE GIẢNG VIÊN

GIỚI THIỆU PROFILE GIẢNG VIÊN

GIỚI THIỆU PROFILE GIẢNG VIÊN
3.1 (61.36%) 44 votes

GIỚI THIỆU PROFILE GIẢNG VIÊN

👩‍💻Cô Nguyễn Thị Thuỷ, FCCA, CPA, CIMA. Kế toán trưởng Công ty IBM Việt Nam, hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, quản trị rủi ro. Và trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ACCA, và các khoá đào tạo nội bộ tại các tập đoàn lớn trong nước và doanh nghiệp FDI. Cô Thuỷ sẽ truyền đạt kiến thức lý thuyết cùng việc áp dụng vào thực tế các tổ chức trong nước cũng như quốc tế. Quan điểm nghề nghiệp của cô rất rõ ràng: người làm công tác tài chính – kế toán phải biêt trao giá trị added value cho doanh nghiệp, phải làm việc có trách nhiệm để nâng tầm người kế toán chuyên nghiệp. Cô cũng là một trong số thành viên đã tham gia đóng góp tích cực cho Bộ Tài chính trong việc ban hành các văn bản sửa đổi chế độ kế toán về vấn đề tỷ giá của Thông tư 200 đã được bổ sung sửa đổi bởi Thông tư 53, giúp cho việc pháp luật song hành hỗ trợ cho hoạt động của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho DN nói riêng và cho nền kinh tế phát triển nói chung.
Vui lòng xem chi tiết: https://daotaoacca.vn/instructor

Giảng viên Nguyễn Thị Thủy, FCCA, CPA, CIMA

 

👩‍💻Cô Nguyễn Thị Phương Thảo, FCC, CPA, CIA. Phó Tổng Giám đốc Công ty Kiểm toán và Tư Vấn UHY, gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề kế toán, kiểm toán, tư vấn doanh nghiệp và 10 năm kinh nghiệm đào tạo ACCA, ICEAW cũng như các khoá đào tạo Kiểm soát Nội bộ, Kiểm toán Nội bộ cho các tập đoàn lớn trong nước. Cô Thảo chia sẻ rằng, hồi cô quyết định tham dự kỳ thi CIA – Kiểm toán Nội Bộ của IIA Mỹ phối hợp với ACCA toàn cầu, cô đã phải xác định mục tiêu và lập kế hoach học tập rõ ràng mặc dù với cương vị Audit Partner tại UHY cô rất bận. Sự tập trung cao độ trong khoảng thời gian ngắn và luôn tâm niệm rằng kiến thức này là vô cùng cần thiết khi thực hiện các dịch vụ kiểm toán nội bộ cho khách hàng. Để thực sự mang lại giá trị cho khách hàng thì người Kiểm toán viên phải luôn nắm vững kiến thức nền tảng bắt buộc mà IIA yêu cầu đối với member đẳng cấp quốc tế của họ. Cô Thảo đã vượt qua ngay từ kỳ thi đầu tiên và trở thành member của IIA và sở hữu tấm bằng CIA – Certified Internal Auditor danh giá của Mỹ.
Cô được mệnh danh là Kiểm toán viên kỳ cựu tận tâm với nghề, có trách nhiệm trong công việc và dẫn dắt coaching từ nhân viên đến các vị trí trưởng phòng nhằm giúp họ phát triển theo định hướng thế mạnh bản thân và đóng góp giá trị cho khách hàng. Cô cũng được vinh dự mời trong Ban soạn thảo Chuẩn mực kế toán và kiểm toán quốc gia của Bộ Tài chính và đã đóng góp phần không nhỏ vào sự minh bạch thông tin tài chính các doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam. Kinh nghiệm và lòng yêu nghề cũng như niềm say mê học hỏi của cô Thảo sẽ giúp các học viên ACCA vững bước trên những bậc thang cao hơn từ level F đến level P của ACCA. Vui lòng xem thêm: https://daotaoacca.vn/instructor

 

Giảng viên Nguyễn Phương Thảo, FCCA, CPA, CIA, MBA

 

👩‍💻Cô Nguyễn Hoàng Thơ, FCCA, CPA, CFA level 1-2. Giám đốc Tài chính Tập đoàn may mặc Maxport Hông Kong, Kiểm toán viên kỳ cựu các hãng kiểm toán hàng đầu thế giơi tại Việt Nam ( PWC và Grant Thornton). với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề kế toán, kiểm toán, tư vấn doanh nghiệp, định giá due dilligence…và 10 năm kinh nghiệm đào tạo ACCA, đào tạo nội bộ in-house các tập đoàn cô Hoàng Thơ sẽ chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như bí quyết hoàn thành các kỳ thi cam go tầm quốc tế như ACCA, CFA một cách hiệu quả nhất.
Vui lòng xem thêm: https://daotaoacca.vn/instructor

 

Giảng viên Nguyễn Hoàng Thơ, FCCA, CPA, MBA

 

👩‍💻Cô Đặng Hồng Thu, FCCA, MBA. Phó Giám đốc Tài chính 1 Ngân hàng lớn tại Việt Nam, cựu Giám đốc tài chính CFO Ngân hàng Standard Charter Bank, cựu Kế toán trưởng Ngân Hàng Citibank. Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề kế toán, kiểm toán, kiểm soát nội bộ, tư vấn doanh nghiệp, đặc biệt cô là 1 trong những hình mẫu thành công của ngươif làm công tác kế toán trong một tổ chức NGO và sau khi có bằng ACCA cô đã “xoay chuyển” nghề nghiệp sang mảng kinh doanh là Ngân hàng Citibank. Cô cũng đã là một trong những ACCA member đầu tiên vượt qua những thử thách của trường Đại Học danh tiếng Oxford Brookes UK để đạt tấm bằng Thạc Sĩ tài chính danh giá – chương trình Liên kết của ACCA toàn cầu và trường ĐH này. Chắc chắn cô Thu sẽ hỗ trợ cực tốt cho các bạn học viên đã hoàn thành 9 môn F ACCA để nộp hồ sơ và viết bài luận lấy bằng Đại Học chính thức của đại học Oxford Brookes.
Vui lòng xem thêm: https://daotaoacca.vn/instructor

Giảng viên Đặng Hồng Thu, FCCA, MBA

 

Nếu cần trang bị kiến thức về các khoá học ONLINE do chính cô Thuỷ và Cộng sự giảng dậy về kế toán – Thuế – Kiểm toán – Tài chính DN vui lòng xem thông tin:

👉 Thông tin về khoá học ACCA F1-F9: https://daotaoacca.vn/courses/khoa-hoc-acca

👉 Thông tin về khóa học Non-ACCA bằng tiếng Việt: https://daotaoacca.vn/courses/khoa-hoc-non-acca

👉Thông tin các chương trình ưu đãi và combo: https://daotaoacca.vn/courses/khoa-combo

👉Học online video như thế nào: https://daotaoacca.vn/blog/hoc-online-ntn/

Xem thêm Ý kiến học viên tại: https://daotaoacca.vn/

👉 Bạn đang băn khoăn, trăn trở về nghề kế – kiểm, dành 2 giờ livestrem tâm sự cùng cô Thuỷ: https://youtu.be/T3ro-YLfeVA

👉Và đón xem một loạt video về Tự Phát Triển Bản thân do cô Thuỷ trực tiếp chia sẻ từ khoá học của Guru số 1 thế giới John C Maxwell về Nghệ thuật Lãnh đạo và Phát triển bản thân: https://youtu.be/YLkY4gtVcS8

gii-thiu-profile-ging-vin