Học online cùng cô Thủy ACCA

 "Hãy cùng cô Thủy phát triển nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, tài chính của bạn một cách chuyên nghiệp - ACCA Style  *F6 ACCA* Thuế Việt Nam tiêu chuẩn ACCA toàn cầu!"

Bạn mong muốn được dẫn dắt bởi Kế toán trưởng lâu năm, Giảng viên ACCA dày dặn kinh nghiệm?

Bạn mong muốn phát triển nghề nghiệp của mình một cách bền vững?

Chào bạn,

Bạn có thấy hệ thống thuế Việt Nam khá phức tạp? Bạn chưa có chút kinh nghiệm gì về thuế Việt Nam? Bạn đang là sinh viên kế toán, kiểm toán năm thứ tư hay bạn mới ra trường và thậm chí ra trường được 10 năm nhưng đang rất mơ hồ về hệ thống thuế Việt Nam? 

Bạn cảm thấy không an tâm và không biết mình có đang thực hiện đúng các quy định hiện hành của Nhà nước về thuế!

Bạn đừng lo lắng quá, tôi là Nguyễn Thị Thủy, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề kế toán, kiểm toán và tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp. Tôi cũng đã có gần 8 năm đứng lớp đào tạo chương trình ACCA đặc biệt là môn Thuế Việt Nam F6 chuẩn ACCA toàn cầu. Tôi cũng đã từng mơ hồ như bạn khi mới ra trường và không tìm được sự hỗ trợ từ những đi trước và cơ bản là vì sự khá "rối rắm" trong các luật thuế. Điều đó đã thôi thúc tôi đam mê chia sẻ để giúp các bạn trẻ gỡ rối vấn đề trong các vấn đề hiểu sâu và tuân thủ các quy định về thuế, rất và rất quan trọng với nghề kế toán, kiểm toán của chúng mình.

Tôi đã lựa chọn công việc yêu thích là giảng dạy F6 ACCA vì một sự thật không thể chối cãi CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN THEO SYLLABUS ACCA TOÀN CẦU với các tình huống phức tạp nhưng vô cùng thực tế. Là giảng viên lâu năm môn F6 ACCA với tỷ lệ thi đỗ cao của các học viên ACCA càng thôi thúc tôi cần duy trì và phát triển khóa học này ngày càng tốt hơn.

Chương trình được thiết kế từ các bài học ban đầu ở mức độ thấp tiến dần lên nâng cao bao quát toàn bộ các phần thuế cơ bản nhất như Luật quản lý Thuế, Thuế Giá trị Gia tăng, Thuế Thu nhập cá nhân, Thuế Thu nhập Doanh nghiệp, Thuế Nhà thầu nước ngoài và xác định giá giao dịch liên kết.

Môn học F6 ACCA là môn học yêu thích của hầu hết các chuyên gia thuế đã và đang làm việc tại các hãng kiểm toán hàng đầu thế giới tại Việt Nam như PWC, E&Y, KPMG, Deloitte, Grant Thornton..v..v Và môn học này cũng được các bạn sinh viên năm 4 lựa chọn học tập và nghiên cứu phục vụ cho công cuộc chạy đua vào internship tại các hãng kiểm toán Big4 này. Vì tính thiết thực ứng dụng cao vào thực tế của môn học này, nó cũng được các bạn làm trong ngành kế toán, tài chính, ngân hàng lựa chọn cho sự nghiệp phát triển nghề nghiệp của mình. Đơn giản là việc hiểu và vận dụng vào công việc để phòng tránh các rủi ro nghề nghiệp nếu vô tình vi phạm, hiểu bản chất và biết cách vận dụng, cập nhật phục vụ công việc sẽ giúp bạn giảm thiểu các rủi ro đáng tiếc vẫn thường xảy ra nhan nhản trên các mặt báo.

Link đăng ký F6 ACCA


 • Bạn lo lắng tiếng Anh của bạn không đủ để học môn học này với tôi?
  • Tiếng Anh của tôi trước đây cũng rất tệ vì tốt nghiệp Đại học Tài chính - Kế toán năm 1995 sau đó tôi mới bắt đầu học tiếng Anh một cách không bài bản. Nhưng khi được tiếp cận với ACCA tôi đã thực sự bị cuốn hút bởi chương trình này vì chỉ cần kỹ năng đọc hiểu và viết là có thể học được rồi, và nữa qua mỗi một môn học tôi lại cảm thấy tiếng Anh của mình tốt hẳn lên vì phải đọc nhiểu và viết nhiều. Vừa được nâng cao trình độ nghiệp vụ chuẩn Quốc tế mà lại được trau dồi tiếng Anh chuẩn nữa, thật tuyệt!
  • Và môn F6 ACCA bạn được cung cấp toàn bộ văn bản hiện hành tiếng Việt, chỉ có hệ thống bài tập và slide bài giảng bằng Tiếng Anh. Toeic 400 là bạn yên tâm học môn này nhé! Bạn yên tâm rồi nhé.

    

   Bạn tưởng học online với cô Thủy ACCA là được học trọn đời?

   • Không bạn nhé, lớp học có lộ trình bắt đầu và kết thúc trong vòng hơn 50 giờ học chia thành 25 bài học, mỗi bài học khoảng 2giờ đến 2.30 phút bao gồm cả phần chữa bài tập thực hành và luyện các đề thi thực tế. Tài khoản của bạn sẽ hết hiệu lực sau khóa học 01 tháng - 02 tháng.
   • Học để đạt được kiến thức nên việc tham gia 100% khóa học là bắt buộc.
   • Hình thức học online nhưng HỌC NHƯ OFFLINE, vào lớp đúng giờ, nghỉ học phải xin phép giảng viên và bố trí học bù ngay hôm sau để kịp tiến độ lớp
 • Cam kết và hành động cùng tôi, tôi phải dành rất nhiều thời gian hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học:

  • Email nhắc lịch học đều đặn để bạn không quên lịch
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc nếu có trong Group Facebook kín của lớp và qua email
  • Thường xuyên giao bài tập online để bạn thay đổi hình thức học nhàm chán là chỉ làm bài tập với vở viết và bút và cũng tạo thói quen thi online
  • và nhiều nữa.....

Bí mật của các hội viên ACCA ...

Tôi và các hội viên ACCA có một bí mật giống nhau là QUYẾT TÂM.

Kiên trì và quyết tâm theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp chuyên nghiệp, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp *vũ khí bí mật* của  tôi đó bạn. Tôi tự hào mình là một kế toán viên công chứng đẳng cấp quốc tế ACCA, tôi luôn sống và làm việc theo tôn chỉ đạo đức nghề nghiệp mà Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc ACCA đặt ra cho các hội viên của họ.

Tự hào đứng trong hàng ngũ ACCA toàn cầu, tên mình ở Col 287 Row 36


Giới thiệu về giảng viên và khóa học ...

Khóa học F6 ACCA online do chính tôi giảng dạy là khóa học duy nhất online hiện nay mang thương thiệu Thuyacca.

Nội dung khóa học vui lòng xem chi tiết tại đây!

Tham gia khóa học này bạn sẽ được lợi ích gì?

 • Kiến thức và kinh nghiệm về nghiệp vụ thuế chuyên sâu #1 - Lợi ích này đã giúp tôi giải quyết rất nhiểu các tình huống khó xử với nhiều đoàn thanh tra thuế và giúp tôi xây dựng hệ thống quản trị rủi ro về thuế khá tốt bảo vệ chính vị trí của tôi và bảo vệ doanh nghiệp mà tôi phụng sự.
 • Học online tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn #2 - Học online rất chủ động và tiết kiệm khá nhiêu thời gian đi lại trong tình trạng giao thông tắc nghẽn hiện nay. Ngoài ra bạn còn được học lại nếu bạn muốn để hiểu bài kỹ hơn và không sợ bị mất bài học nếu bạn có việc đột xuất.
 • Học hỏi và được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia #3 - Ngoài kiến thức trên lớp học bạn còn được hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên các vấn đề về thuế, kế toán phát sinh tại doanh nghiệp bạn trong suốt khóa học và cả sau khóa học.

Còn chần chừ gì nữa, bạn đăng ký học online F6 ACCA ngay chứ!

Bạn chưa tin đâu, hãy tham khảo ý kiến học viên của tôi nhé! Tôi muốn lưu giữ sự chân thực từ những tâm tình của học viên, bạn chịu khó dành thời gian xem trong link dưới đây nhé!

Xem ý kiến học viên:  http://thuynacca.com/y-kien-hoc-vien 

Các lợi ích kèm theo khi đăng ký khóa học F6 ACCA ...

 • Product Benefit #1 - Được cung cấp miễn phí toàn bộ tài liệu học tập chuyên sâu phục vụ môn học
 • Product Benefit #2 - Được thực hành 24/24 hệ thống bài tập online thiết kế riêng cho môn F6 ACCA tiêu chuẩn toàn cầu theo hệ thống thuế Việt Nam
 • Product Benefit #3 - Được kết bạn với đội nhóm cùng chí hướng phấn đấu mục tiêu nghề nghiệp chuyên nghiệp
 • Product Benefit #4 - Được cập nhật chính sách thuế mới hàng năm
 • Product Benefit #5 - Được ưu tiên đặt chỗ các khóa học online khác do cô Thủy trực tiếp giảng dạy
 • Product Benefit #6 - Được ưu đãi giảm học phí cho các khóa chọ tiếp theo với coupon ưu đãi 10%
 • Và Nhiều Nữa, vào khóa học bạn sẽ biết ...

Offer Some Special Bonuses For FREE!

Bạn được tặng thêm 2 khóa học online sau:

 • Excel cơ bản do cô Thủy trực tiếp giảng dạy (01 buổi)
 • Tiếng Anh chuyên ngành kế toán quản trị (02 buổi)

Chi phí cho khóa học F6 ACCA

Tôi muốn cung cấp giá trị thực tế của khóa học cùng các quà tặng ở đây nhé:

F6 ACCA

Bonus #1: Excel

Bonus #2: TACNTỔNG CỘNG

8.900.000

550.000

980.00010.430.000

Theo tính toán trên, trị giá khóa học là 10.430.000 đồng bao gồm rất nhiều chi phí tôi đã phải đầu tư hệ thống và thiết kế bài giảng phục vụ khóa học một cách tốt nhất. Tuy nhiên, tôi không thể tính bạn học phí đó được vì tôi hiểu bạn cũng cần tiết kiệm tiền cho nhiều mục đích khác, học F6 ACCA chỉ là một trong những mục tiêu trước mắt giúp bạn nâng cao trình độ nghề nghiệp ở mức level F của ACCA mà thôi. 

Và đây là quyết định của tôi: Bạn chỉ cần phải nộp học phí 5.215.000 đồng. Nhưng tôi cũng phải tiết lộ với bạn rằng tôi có dự định tăng học phí thêm 15% trong vòng 5 ngày nữa, hãy quyết định đăng ký sớm trong vòng 05 ngày kế từ hôm nay nhé bạn!


Cam kết bảo hành và bạn được 100% risk-free!

Cam kết hoàn học phí sau 03 ngày học tập nếu bạn không hài lòng!

Đơn giản là email đến địa chỉ: thuyn.fcca@gmail.comNo Question Asked!

Cảm ơn bạn đã đọc đến cuối trang này ắt hẳn bạn là người khá kiên trì, tôi không giỏi về viết lách và kỹ thuật marketing vì tôi đơn thuần là người hành nghề kế toán. Nếu thực sự bạn đã đọc đến đây thì điều đó đã ghi dấu ấn cho 1 sự thành công của tôi rồi.

Rất cám ơn bạn vì điều đó, và xin tặng bạn 2 giờ livestream của tôi tại đây nếu thực sự bạn yêu mến tôi: Livestream về nghề nghiệp - cô Thủy ACCA 31/3/2017

Xin trân thành cảm ơn,
Nguyễn Thị Thủy, ACCA

Website: http://thuynacca.com

Facebook: thuyn.acca

Copyright © 2014. Your Company Name | DisclaimerPrivacy Policy | Tos

f6-acca-taxation-for-professional-development-thuy-nguyen-acca

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.