Home » Khóa học » Cuộc thi Accounting and Auditing Challenge 2019

Cuộc thi Accounting and Auditing Challenge 2019

Cuộc thi Accounting and Auditing Challenge 2019
3 (60%) 13 votes

Cuộc thi Accounting and Auditing Challenge 2019

Bài phát biểu đại diện cho ACCA tại cuộc thi AAC 2019 tại Học Viện Tài chính tối ngày 08/01/2020

Trước tiên, thay mặt cho ACCA, tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất tới:

PGS. TS. Trương Thị Thủy – Phó Giám đốc Học viện tài chính

PGS.TS. Ngô Thị Thu Hồng – Phó Trưởng Khoa Kế toán

Chị Trương Tuyết Mai, Giám đốc Kiểm toán hãng KPMG Việt Nam, và Đại diện các DN

Các thầy cô và đặc biệt là các bạn SV có mặt trong đêm chung kết ngày hôm nay.

Là một hội viên kỳ cựu của ACCA, đại diện cho ACCA đã và đang hỗ trợ, theo sát cuộc thi với tư cách hiệp hội hỗ trợ về mặt chuyên môn và là một giám khảo của AAC từ mùa thi đầu tiên, chúng tôi đánh giá cao chất lượng chuyên môn của chương trình cũng như những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn trong CLB A&A dưới sự chỉ đạo, hỗ trợ của BLĐ HVTC, các thầy cô trong khoa Kế toán mà các bạn có thể thấy, minh chứng lớn nhất là các thầy cô lãnh đạo đều có mặt trong chương trình CK ngày hôm nay để đồng hành cùng cuộc thi của chúng ta. Trong những năm vừa qua, AAC đã không ngừng cải tiến về mặt nội dung, format chương trình nhằm mang đến một cuộc thi đầy sôi động, mang tính tương tác cao và một sân chơi bổ ích trong lĩnh vực KT-KT dành cho các bạn SV trên địa bàn HN.

 

Cùng với sự thay đổi không ngừng của nền kinh tế, sự đòi hỏi ngày càng cao của các DN, những thách thức và cơ hội mới trong kỷ nguyên số hiện nay, ACCA tin chắc rằng, sự đồng hành của các DN trong cuộc thi này đã và đang mang đến cho các thí sinh của chúng ta những trải nghiệm thực tế không thể nào quên.

 

Và chắc chắn rồi, cuộc thi sẽ giúp các bạn tiệm cận hơn với các kiến thức chuyên môn, giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho công việc mơ ước của mình chỉ trong 1-2 năm tới thôi

 

Thay mặt cho ACCA, tôi xin chúc 9 thí sinh của chúng ta ngày hôm nay đến từ ĐHNT, ĐHKTQD, HVTC, ĐH Hà Nội sẽ thể hiện thật tốt, bản lĩnh và mỗi thí sinh sẽ mang đến một màu sắc thật rực rỡ. Chúc các em thể hiện được hết mình, chúc các gíam khảo của chúng ta sẽ có một buổi tối thật vất vả và công minh để tìm ra được người chiến thắng.

 

Cuộc thi đã kết thúc và Ban giám khảm gồm có chị Nguyễn Thị Thủy (Kế toán trưởng IBM Việt Nam), chị Trương Thị Tuyết Mai (Giám đốc Kiểm toán hãng KPMG), chị Trương thị Thanh Huyền (Giám đốc công ty tư vấn DDP), và cô Nguyễn Thị Hồng Vân (Phó trưởng bộ môn Kế toán, Khoa Kế toán -Học viện Tài chính) đã lựa chọn được 3 bạn xuất sắc nhất để trao những học bổng thật ý nghĩa cùng các suất thực tập chính thức tại KPMG năm 2020.

Không thể không nói đến sự nỗ lực và tận tâm của Ban tổ chức cuộc thi: CLB Kế toán kiểm toán HVTC A&A. Các bạn đã tổ chức thành công 3 vòng thi cam go và hôm nay đã không quên gửi email cám ơn BGK. Cô Thủy rất vui với sự tổ chức ngày càng chuyên nghiệp này của các bạn!

[A&A] [AAC] THƯ CẢM ƠN

Thân gửi Cô Thuỷ,
Em là Hoài An – trưởng ban đối ngoại CLB Kế toán Kiểm toán viên HVTC A&A.
Em xin đại diện BTC chương trình AAC 2019 gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Cô
Cuộc thi Accounting and Auditing Challenge 2019 đã chính thức khép lại. Những ứng viên xuất sắc nhất của cuộc thi đã nhận được những phần thưởng vô cùng xứng đáng.
Em xin gửi Cô lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn chị đã luôn đồng hành hỗ trợ và quan trọng nhất là giúp BTC thực hiện vai trò cầm cân nảy mực, chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất cho Chương trình và đặc biệt là chọn ra Quán Quân AAC 2019 cùng 2 Á Quân vô cùng tài năng và xứng đáng.
Sự hỗ trợ và đồng hành của Cô chính là động lực để chương trình tiếp tục tổ chức và thành công.
Em chúc Cô luôn khoẻ mạnh, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!
CHÚC MỪNG NĂM MỚI CANH TÝ 2020
BEST REGARDS.
cuc-thi-accounting-and-auditing-challenge-2019