Home » Combo ACCA » Combo 1 – 2F ACCA Online F3-F6-ExcelUDKT (MS04)

Combo 1 – 2F ACCA Online F3-F6-ExcelUDKT (MS04)

Combo 1 – 2F ACCA Online F3-F6-ExcelUDKT (MS04)
1.3 (26.67%) 3 votes

TÌM HIỂU COMBO 1 – 2F ACCA Online F3-F6-ExcelUDKT (MS04)

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP ƯU ĐÃI 20% SO VỚI ĐĂNG KÝ TỪNG MÔN ĐƠN LẺ

🌹Thời gian học được customized theo yêu cầu của học viên
🌹Học cấp tốc hay học từ từ là do học viên quyết định
🌹Chương trình ưu ái cả về học phí và các điều kiện học tập tốt nhất vì sự phát triển nghề nghiệp của bạn
🌹Đăng ký và đặt lịch học càng sớm càng tốt, số lương có hạn, thời gian ưu đãi có hạn!

🌹Link đăng ký: https://daotaoacca.vn/optioncourse/combo-ms04

➡Giai đoạn 1: ACCA F3 – Kế toán tài chính với gần 60 giờ học, 30 bài học liên tục (tuần 02 buổi hoặc 03 buổi tùy theo sự lựa chọn của em). Không yêu cầu kiến thức kế toán, em có thể bắt tay từ zero với kế toán để nắm được bản chất các giao dịch kinh tế trong doanh nghiệp được gói gọn trong các con số biết nói như thế nào. Em được học từ những giao dịch đơn giản nhất đến việc lấp 1 báo cáo tài chính theo chuẩn mực kế toán quốc tế chuyên nghiệp bao gồm Bảng cân đối kế toán, Báo cáo KQKD, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ và Báo cáo hợp nhất dạng đơn giản. Vừa học nghiệp vụ, vừa học tiếng Anh chuyên ngành, 1 công đôi việc! Ghi chú quan trọng: cần tiếng Anh đọc hiểu trình độ cơ bản Toeic 400, giảng viên giảng bằng tiếng Việt kèm thuật ngữ tiếng Anh, toàn bộ tài liệu học F3 bằng tiếng Anh. Thời lượng 55 giờ học online.

➡Giai đoạn 2: Sau khi hoàn thành 2/3 khóa học ACCA F3 thì em có thể bắt tay ngay vào khóa học này để cùng cô trau dồi kỹ năng Excel cần thiết nhất cho việc tổ chức công tác kế toán và lập Báo cáo tài chính. Từ đó cô sẽ coaching em cách áp dụng tư duy Excel của cô vào các mảng công việc khác liên quan đến số liệu, giúp cho công việc kế toán – tài chính – quản trị của mình dễ dàng hơn rất nhiều! Dành 01 tuần cho khóa học này để đạt kết quả tốt nhất.

➡Giai đoạn 3: ACCA F6 – Thuế Việt Nam, với hơn 55 giờ giảng và gần 25 bài học cả lý thuyết, cả thực hành các case studies, em sẽ thấy kiến thức thuế phức tạp được tổng hợp và cô đọng trong chương trình mà vẫn đạt chuẩn yêu cầu khắt khe của ACCA. Từ Luật quản lý thuế, thuế GTGT, đến sự phức tạp của Thuế Thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và thuế Nhà thầu nước ngoài đều được xử lý “êm đẹp” trong chương trình tuyệt vời này! Ghi chú quan trọng: cần tiếng Anh đọc hiểu trình độ cơ bản Toeic 400, giảng viên giảng bằng tiếng Việt kèm thuật ngữ tiếng Anh, toàn bộ tài liệu văn bản thuế bằng tiếng Việt, slides bài giảng và bài tập thực hành bằng tiếng Anh. Thời lượng 55 giờ học online.
Với lộ trình học tập như trên cô tin tưởng với nỗ lực chăm chỉ của em cùng với sự theo sát suốt thời gian học của cô, em sẽ nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn: trở thành Kế toán viên chuyên nghiệp.

*** Phiên bản v.2: Học viên đã đi làm thì nên học song song cả F3 và F6, 2 buổi học F3 và 1 buổi học F6 hàng tuần thì bạn sẽ được trang bị kiến thức song toàn về cả kiến thức chuẩn mực kế toán và luật thuế hiện hành để phục vụ tốt nhất cho công việc. Còn học phần Excel ứng dụng chỉ cần dành 3 buổi học mỗi buổi 2 giờ học là đã hoàn thành rồi! Nếu bạn là sinh viên năm 1,2 cô Thủy không khuyên chọn lộ trình này.

Bảo lưu khoá học 01 năm, bạn có thể ĐĂNG KÝ NGAY để hưởng ưu đãi nhé!

LƯU Ý: Cô Thủy chỉ trực tiếp đào tạo, các bạn có nhu cầu thi ACCA thì liên hệ văn phòng ACCA Việt Nam để được hỗ trợ nhé. Hoặc inbox riêng cô Thủy ngoài giờ HC.

***************************************************************************************************************

💥Thông tin bạn có thể quan tâm:
👉Tìm hiểu về ACCA: https://daotaoacca.vn/blog/lo-trinh-acca-cho-nguoi-moi/

👉Tham khảo ý kiến học viên: https://daotaoacca.vn/blog/y-kien-hoc-vien/
👉Khóa học ACCA: https://daotaoacca.vn/courses/khoa-hoc-acca
👉Khóa học tiếng Việt: https://daotaoacca.vn/courses/khoa-hoc-non-acca
👉Khóa học combo: https://daotaoacca.vn/courses/khoa-combo
👉Học thử miễn phí tại đây: https://daotaoacca.vn/blog/tag/hoc-thu/

💥Tham gia tư vấn miễn phí tại đây: https://bit.ly/zalo-tu-van-acca

#thuyacca #ifrs #daotaoacca #hocketoan #acca #hocthueonline

combo-1-2f-acca-online-f3-f6-exceludkt-ms04